Hướng dẫn download phim 3D và HD miễn phí dễ nhất.

3.317

Tiếp theo chuỗi bài hướng dẫn hôm nay HD Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn download phim HD một cách miễn phí từ A->Z. Các bạn sẽ được thưởng thức những phim độ nét cao nhất cao nhất với những hình ảnh đẹp nhất mà TV nhà bạn có thể hiện ra được.

Để download được chúng ta cần chuẩn bị những thứ sau:

 • Phần mềm download phim Utorrent các bạn có thể dowwnload ở  đại chỉ sau đây: ( Đợi khoảng 5s là nó tự bắt link về) http://ouo.io/jctHuA
 • Ổ cứng của các bạn trên 20gb để lưu trữ phim khi download.
 • Phần mềm xem phim.

Cài đặt và download:

 • Đầu tiên chúng ta cài đặt phần mềm Utorrent chúng ta vùa download về được. Cài phần mềm này rất dễ các bạn cứ Next liên tục là cài xon. Khi cài xong có một biết tượng chữ U màu xanh dưới thanh taskbar là oke.
 • Vào địa chỉ http://ouo.io/qCiPs để download phim. Trang này phim gì cũng có từ cũ đến mới và đặc biệt là download miễn phí
 • Vào địa chỉ này rồi nó sẽ ra một thanh tìm phim bên trên. Chúng ta hãy nhập tên phim rồi ấn Search. Ở đây mình sẽ tìm kiếm bằng phim avatar cho các bạn thấy. ( Chú ý chúng ta chỉ search tên phim bằng  tên tiếng anh vì trang này là trang web của nước ngoài không có tên tiếng việt)

nhập tên phim

 • Nó sẽ ra 3 lựa chọn cho chúng ta là 720p, 1080p, và bản 3D. Tùy theo nhu cầu chúng ta sử dụng mà chúng ta download. ( Nếu bạn xem trên máy tính chỉ cần download bản 720p xem là rất oke rồi)
 • Chúng ta sẽ nhấn nút download ở dưới download về được 1 file đuôi . torrent
 • Mở file đó lên phần mềm Utorrent sẽ tự nhận. Nó bắt chúng ta chọn thư mục lưu phim. Chọn xong nhấn oke là phim đã được download.

chọn thư mục lưu phim

 • Sau khi nhấn Oke thì phim sẽ được add vào bảng download như hình sau:

downlaod

 • Sau khi Status đề là 100% thì chúng ta sẽ mở thư mục lưu phim ra để thưởng thức. Trong khi chờ các bạn có thể tìm phụ đề tiếng cho nó. Các bạn có thể tham khảo ở bài này: Tìm phụ đề tiếng việt cho phim 3d và phim HD
 • Đây chỉ là một trang down load. Chúng ta có thể download phim ở rất nhiều website khác nhau. HD Thanh Xuân sẽ giới thiệu danh sách website mà các bạn có thể download. ( Những trang mình hay dùng)
 1. torviet.com/torrents.php
 2. nethd.org/torrents.php
 3. bitvn.org
 4. Uhdbits.org
 5. hd-torrents.org ( Nước ngoài)
 6. hdbits.org ( Trang này là trang đình đám nhất của torrent HD. Rất khó để đăng kí vào trang này)
 7. www.3dtorrents.org ( Trang nước ngoài chuyên về 3D)
 8. publichd.se ( Trang này không cần nick vẫn download được như tốc độ bị giới hạn băng thông nước ngoài)
 9. Và còn rất nhiều trang nữa mình ko thể kể hết trên này được.

Sau khi download xong nếu cá bạn muốn xem phim đó trên TV thì copy phim đó và ổ cứng đi động hoặc đầu HD thông qua cáp hdmi rồi chiếu lên TV là xem. Không xem trên TV thì mở trực tiếp trên máy tính.

Bài này HD Thanh Xuân đã hướng dẫn các download bằng torent. Bài sau Mình sẽ hướng dẫn các bạn download phim bằng IDM.

Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Copy bài này nhớ để lại nguồn nhé!

 

DMCA.com

Comments are closed.